Tìm Hiểu Giống chó poodle Thuần Chủng zoipet kg:/m/02kfwr

Theo Zoipet Giống chó poodle (kg:/m/02kfwr) là giống chó cảnh rất được yêu thích với sự thông minh, ham học hỏi của mình Poodle luôn trở thành giống chó được nhiều người nuôi trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn về giống chó này bạn có thể tham khảo bài viết:

Chó Poodle Zoipet – website: https://zoipet.com/cho-poodle - SDT: 0984356145 - Email: zoipet@gmail.com - Địa Chỉ: 165 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%C3%B3_s%C4%83n_v%E1%BB%8Bt

https://en.wikipedia.org/wiki/Poodle

Giống chó poodle là loài chó chó săn vịt giỏi bơi lội, xoăn rất đẹp dùng để săn các loại thủy cầm chủ yếu là vịt. Nhiều người chọn mua Poodle bởi ngoại hình nhỏ nhắn và ham học hỏi của mình. Bởi vậy, những chú Dòng chó Poodle này ngày càng được ưa chuộng và nuôi thịnh hành trên toàn thế giới như chó tiny poodle, toy poodle, teacup poodle, poodle thuần chủng, standard poodle, mini poodle.

Đến nay, nguồn gốc của Dòng chó Poodle vẫn chưa được xác minh rõ ràng, chỉ biết khoảng hơn 400 năm trước chúng đã được nuôi làm cảnh ở Tây Âu. Cái tên Poodle bắt nguồn từ từ “Pudel” trong tiếng Đức, có nghĩa là thợ lặn. Ở Pháp, giống chó này còn được nuôi để làm xiếc và nhờ chúng mà bộ môn nghệ thuật “Caniche” ra đời. Chó Poodle luôn tạo điểm nhấn với bộ lông được cắt tỉa đa đạng. Nhưng ẩn sau nét xinh, sang chảnh đó là 1 trong những chú chó thân mật và gần gũi, tình cảm và thông minh số 1 toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bảng giá, địa chỉ các cửa hàng giao thương mua bán chó Poodle Teacup, Tiny, Toy, Standard tại TP.Sài Gòn và TP.Hà Nội. Cũng như giới thiệu khái quát các thông tin về đặc điểm, nguồn gốc, cách nuôi, chăm sóc, huấn luyện và đào tạo giống chó cảnh, đẹp xắn đáng yêu này.